ศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ ฟรีทุกขั้นตอน!

02 120 9646

094 512 6155

info@myadmissions.net

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ 6 เดือน ต้องมีงบเท่าไหร่?
ไปเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ดียังไง?

 

ประเทศนิวซีแลนด์ถือเป็นประเทศยอดนิยมสำหรับการไปเรียนภาษาอังกฤษ และมีนโยบายดูแลนักศึกษาต่างชาติอย่างดี เป็นประเทศที่นักเรียนไทยนิยมไปเรียนกันเยอะมากจริง ๆ แต่จะไปเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ 6 เดือน ต้องใช้เงินเท่าไหร่? แล้วทำไมต้องไปเรียนที่นิวซีแลนด์? พี่ ๆ Myadmissions มีคำตอบค่ะ!

 

งบเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ 6 เดือน

  • ค่าเรียน 170,000 บาท
  • ค่าครองชีพ 150,000 บาท 
  • ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ 20,000 – 30,000 บาท
  • ค่าวีซ่า 7,500 บาท (รวม Handling fee แล้ว)

รวม 357,500 บาท

 

*หมายเหตุ

  • ค่าเงินอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยน
  • ค่าครองชีพขึ้นอยู่กับการใช้จ่ายของแต่ละคน
  • ค่าเรียนและค่าวีซ่าของปี 2563

 

ทำไมต้องไปเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์?

1. สามารถทำงานระหว่างเรียนได้

หากเรียนภาษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ 24 สัปดาห์ขึ้นไปกับโรงเรียนภาษา Level 1 และถือวีซ่านักเรียน น้อง ๆ สามารถทำงานระหว่างเรียนได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ โดยค่าจ้างงานขั้นต่ำ จะอยู่ที่ราว ๆ $16.50 ต่อชั่วโมง และอาจได้รับมากกว่านี้ ขึ้นอยู่กับงาน อีกทั้งยังได้หยุดตามปฏิทินวันหยุด วันพักร้อนตามกฎหมายประเทศนิวซีแลนด์ด้วย

 

2. ได้เรียนภาษากับเจ้าของภาษา

ชาวกีวี่ หรือชาวนิวซีแลนด์ ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสื่อสาร ดังนั้นการมาเรียนที่ New Zealand ก็คือการได้มาเรียนกับ Native Speaker นั่นเองค่ะ

 

3. มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรม

New Zealand เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่หลากหลายซึ่งเกิดจากการผสมผสานของผู้คนหลายเชื้อชาติที่อาศัยอยู่ในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะเป็นผู้อพยพจากฝั่งยุโรปและเอเชีย ชาวเมารีหรือชนพื้นเมืองดั้งเดิม  และนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวจำนวนมาก รวมถึงนักเรียนต่างชาติก็เข้ามามากเช่นกัน คน New Zealand เองก็เป็นมิตร ใจกว้าง เปิดรับความแตกต่างทางวัฒนธรรม ทำให้มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรมค่อนข้างมาก และนักเรียนต่างชาติก็ปรับตัวได้ง่ายขึ้นเมื่อมาเรียนที่ New Zealand

 

4. มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม และมีชื่อเสียงระดับโลก

New Zealand เป็นประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยว เหมาะสำหรับคนชอบธรรมชาติและความสงบ เพราะมีธรรมชาติที่สวยงาม มีอากาศบริสุทธิ์ และมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เช่น ทะเลสาบ Tekapo นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง The Lord of The Ring และ Hobbit อีกด้วย

 

5. รัฐบาลดูแลนักเรียนต่างชาติเป็นอย่างดี

รัฐบาลมีมาตรการในการดูแลนักเรียนต่างชาติอย่างชัดเจน โดยออกกฎ Code of Practice for Pastoral Care เป็นกฎที่รัฐบาลจะคอยตรวจสอบผู้ที่ให้ที่พักอาศัยแก่นักเรียนต่างชาติ และกำหนดให้ทางโรงเรียนหรืออาจารย์ผู้ดูแล มีแนวทางที่ชัดเจนในการดูแลนักเรียนต่างชาติ เพื่อดูแลความปลอดภัยของนักเรียน ดังนั้นผู้ปกครองก็มั่นใจได้เลยว่านักเรียนจะได้รับการดูแลอย่างดีตลอดระยะเวลาที่เรียนอยู่ New Zealand ค่ะ

 

สนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ คลิก

Free Consultation

ให้คำปรึกษา แนะนำ
และสมัครเรียนต่อต่างประเทศ

Free Services

บริการช่วยเหลือ
ด้านวีซ่า ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน

Pre-departure

เตรียมตัวก่อนเดินทาง
ไปศึกษาต่อ

"Wecare"

เราพร้อมดูแล
ตลอดหลักสูตร

2nd Floor, Asoke Towers Building, 219/2 Sukhumvit 21 Rd., Klongtoey Nua, Wattana, Bangkok 10110 Thailand

Views: 3,497