ศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ ฟรีทุกขั้นตอน!

02 120 9646

094 512 6155

info@myadmissions.net

Myadmissions Blog

ใครไม่ชอบเรียนเลข มาทางนี้! พี่ ๆ Myadmissions มี 5 หลักสูตรป.โทที่ประเทศอังกฤษ ที่ไม่มีวิชาเลขมาแนะนำค่ะ …

ใครอยากเรียนต่อด้านการตลาดที่ UK มารู้จักหลักสูตร MSc Marketing ที่ University of East Anglia กันก่อนค่ะ บอกเลยว่าหลักสูตร Marketing ของมหาวิทยาลัยนี้ไม่เป็นสองรองใคร …

เรียนต่อปริญญาโท จบภายใน 8 เดือน กับหลักสูตร Master in International Business ที่ Hult International Business School สาขา Boston หรือ London …

ประเทศไทยจะกลายเป็น Red list หรือกลุ่มประเทศเสี่ยงสุด ของอังกฤษ ในวันที่ 30 สิงหาคม 2564 ใครกำลังจะไปเรียนต่ออังกฤษ มาดูวิธีการเตรียมตัว

ทุนเรียนต่ออังกฤษ รอบมกราคม 2022 มาแล้ว! ใครสมัครเรียนรอบกันยายนไม่ทัน ไม่เป็นไร ยังมีรอบมกราคม 2022 พร้อมทุนการศึกษาสูงสุด 50%

Business เป็นหลักสูตรยอดนิยมที่นักเรียนทั่วโลกไปเรียนต่อในระดับปริญญาโท น้องๆหลายคนอาจจะสงสัยว่า หลักสูตร Business ดียังไง ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเรียนต่อหลักสูตรนี้กัน

เรียนต่อป.โท International Business ที่อังกฤษ ไม่ได้แพงเสมอไป! มาดูหลักสูตร International Business ในอังกฤษ ที่มีค่าเทอมสบายกระเป๋ากัน

หากพูดถึงเมือง Manchester หลายคนคงนึกถึงทีมฟุตบอลระดับโลกอย่าง Manchester United, Manchester city ก่อนเป็นอันดับแรก แต่นอกจากทีมฟุตบอลระดับโลกแล้ว Manchester ยังมีมหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่งตั้งอยู่ 

ใครกำลังหาที่เรียนต่อด้าน AI อยู่ล่ะก็ มาดูหลักสูตรป.โท Artificial Intelligence ที่ Saint Louis University สหรัฐอเมริกากัน

อยากเรียนต่อ ป.โทอังกฤษ หลักสูตร Digital Marketing แต่ยังไม่รู้จะเลือกเรียนที่ไหนดี พี่ ๆ Myadmissions ขอแนะนำ MSc Digital Marketing and Analytics

ไปทำความรู้จัก Graduate Route Visa หรือ วีซ่าทำงานต่ออังกฤษ สูงสุด 3 ปี หลังเรียนจบกัน

จะไปเรียนต่อป.โทที่ อังกฤษ ปี 2022 มีมหาวิทยาลัยไหนเปิดรับแล้วบ้าง? …

หากพูดถึงการเรียนต่อสาย Business ในต่างประเทศ ประเทศแรก ๆ ที่นึกถึงคงหนีไม่พ้น “ฝรั่งเศส” หนึ่งในประเทศที่มีสถาบันด้าน Business ดังเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก

ไปฟังประสบการณ์การเรียนที่ Teesside จากคุณ Neil Walsh ศิษย์เก่า Teesside และหัวหน้าฝ่ายการป้องกันและปราบปราม Cybercrime และการฟอกเงินแห่งสหประชาชาติ (UN) …

อยากเรียนต่อด้าน Animation ที่ UK พี่ ๆ Myadmissions แนะนำหลักสูตร MA Animation ที่ Teesside University เลยค่ะ …

ไป Work and Study 2 ปีที่ Canada กับหลักสูตร International Business Management พร้อมทำงานต่อที่ Canada เมื่อจบหลักสูตรนี้ นอกจากจะได้ความรู้แล้ว ยังได้ Canadian Work Experience ด้วย…

รู้ทันการลงทุนทุกรูปแบบ! ไม่ว่าจะหุ้นไทย หุ้นต่างประเทศ หรือคริปโต ด้วยหลักสูตร MSc Investment Management ที่ Xi’an Jiaotong – Liverpool University

อยากอยู่ทำงานต่อที่แคนาดา ต้องทำยังไง? ไปรู้จัก Post-graduation Work Permit (PGWP) ของแคนาดากันค่ะ พี่ ๆ Myadmissions ได้รวมคำถามที่พบบ่อย…

การเขียนเรซูเม่ที่ดี มีหลายแบบ และไม่มีสูตรสำเร็จ แต่การเขียน Resume ให้ดีสำหรับองค์กรระดับ Google นั้นมีเคล็ดลับ…

อยากเรียนต่อด้าน Business ใน UK แต่ไม่รู้จะเลือกเรียนที่ไหน? แล้วต้องเลือกจากอะไร? มาทำความรู้จัก Triple Crown Accreditation มาตรฐานการันตีคุณภาพ Business School ทั่วโลก …

เรียนจบแล้วไม่รู้จะทำอะไร จะทำงานหรือจะต่อป.โทดี ? ลองไป Work and Study ที่แคนาดาผ่านหลักสูตร CO-OP ดูก่อนค่ะ แล้วหลักสูตร CO-OP ที่ว่านี้คืออะไร ? …

แชร์ประสบการณ์ Work and Study ที่แคนาดาของน้องดรีม นักเรียนหลักสูตร CO-OP จาก ILSC Canada ให้น้อง ๆ ที่สนใจไปเรียนพร้อมทำงานที่แคนาดา …

สาขา Business Analytics และ Data Science กลายเป็นสาขายอดนิยมในการไปเรียนต่อ แต่ยังมีน้อง ๆ หลายคนที่มีคำถามว่า 2 สาขานี้ก็เรียนเกี่ยวกับ Data เหมือนกัน แล้วทำไมต้องแยกสาขากัน …

น้อง ๆ ที่อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ และอยากทำงานไปด้วย ควรเลือกเรียนประเทศไหนดี ? วันนี้พี่ ๆ Myadmissions สรุปมาให้แล้วค่ะ …

ใครอยากเรียนต่ออังกฤษ แต่ยังกังวลเรื่อง COVID-19 พี่ ๆ Myadmissions มีเหตุผลดี ๆ ในการเรียนต่ออังกฤษ ปี 2021 มาฝากค่ะ …

เรียนต่ออังกฤษปี 2021 รับทุน £10,000 จาก Birmingham City University มหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษ โดยทุนมีจำนวนจำกัด! …

ปกติแล้ว หากจะเรียนต่อป.โทในมหาวิทยาลัยจีน ต้องมีพื้นฐานภาษาจีนมาระดับหนึ่ง แต่พี่ ๆ Myadmissions มี 3 มหาวิทยาลัยที่ไม่ต้องมีพื้นฐานภาษาจีนก็เรียนได้ …

หากน้อง ๆ อยากไปเรียนต่อป.โท แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเรียนต่อคณะอะไรดี พี่ ๆ Myadmissions มีโพย 7 สาขามาแรง ปี 2020 ระดับปริญญาโท มาฝาก … 

ความสำคัญด้าน Sustainable Finance มีมากขึ้นเรื่อย ๆ BI Norwegian Business School สถาบันด้านธุรกิจชั้นนำของนอร์เวย์จึงเปิดหลักสูตร Master of Science in Sustainable Finance เพื่อ … 

หลายคนคงรู้จัก Boston หนึ่งในเมืองที่เจริญที่สุดใน USA แต่มีสิ่งที่น้อง ๆ อาจยังไม่รู้เกี่ยวกับเมือง Boston พี่ ๆ Myadmissions เลยเอา 5 เรื่อง (ไม่) ลับ เกี่ยวกับเมืองบอสตันมาฝากค่ะ … 

สถาบัน ❛ Stafford House ❜ มีหลักสูตร 4 สัปดาห์สำหรับน้องๆ ที่สนใจจะเพิ่มทักษะด้านธุรกิจ โดยทางสถาบันมีทุนลดค่าเรียนสูงสุด 30% … 

IELTS Reading เป็นอีกพาร์ทหนึ่งของข้อสอบ IELTS ที่โหดไม่แพ้พาร์ทอื่น ๆ มาเจาะลึกข้อสอบ IELTS Reading พร้อมเทคนิคและ ตัวอย่างข้อสอบ IELTS Reading กันค่ะ … 

อยู่บ้านก็เรียนภาษาอังกฤษกับ Kaplan โรงเรียนภาษาระดับโลกได้ ด้วยค่าเรียนไม่ถึง 500 บาทต่อชั่วโมง … 

พี่ ๆ Myadmissions จะพามาดูว่าคนดังระดับโลก กว่าจะประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ เรียนจบจากที่ไหนกันมาบ้าง…

จากรายงานของ World Economic Forum ระบุว่า ภาวะ “Double Disruption” ทำให้ความต้องการตำแหน่งงานใหม่ ๆ มีมากขึ้น พี่ ๆ Myadmissions ได้สรุป 5 อาชีพที่มาแรงในปี 2021 และคาดว่าจะเป็นที่ต้องการในอนาคต…

ใครอยากเรียนต่อสาย Business ที่ออสเตรเลีย พี่ ๆ Myadmissions ขอแนะนำ หลักสูตรป.ตรี Bachelor of Business and Commerce ที่ University of Southern Queensland (USQ) ค่ะ…

มาทำความรู้จักอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยท็อปออสเตรเลียที่มีบรรยากาศน่าเรียนและค่าเทอมสบายกระเป๋าสุด ๆ อย่าง University of Southern Queensland กัน …

นอกจากการเรียนพิเศษ หรือเรียนด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์แล้ว รู้หรือไม่ว่าการทำกิจกรรมสนุก ๆ ก็ช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการสอบ IELTS ได้เหมือนกัน …

อยากต่อป.โทนอร์เวย์ หนึ่งในประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในโลก? โอกาสมาถึงแล้ว! …

น้อง ๆ ที่กำลังหาข้อมูลการเรียนต่อจีนอยู่อาจเคยได้ยินชื่อ Xi’an Jiaotong – Liverpool University (XJTLU) แต่ไม่รู้ว่า มหาวิทยาลัยนี้ดีไหม ? มหาวิทยาลัยเป็นยังไง ? …

พี่ ๆ Myadmissions เอาข้อแนะนำ การเขียน Personal Statement (SOP) ฉบับมหาวิทยาลัย Newcastle มาสรุปและแปลในบทความนี้ รับรองว่าเมื่ออ่านบทความนี้จบ น้อง ๆ จะสามารถเริ่มต้นเขียน Personal Statement (SOP) ได้อย่างแน่นอน

มาทำความรู้จัก ข้อสอบ IELTS Speaking กันว่า มีพาร์ทอะไรบ้าง ต้องเตรียมตัวยังไง พร้อมเทคนิคและตัวอย่างข้อสอบที่น้อง ๆ สามารถนำไปฝึกตามได้ไม่ยาก!

ในปัจจุบัน ไม่ได้มีแค่ผลคะแนน IELTS อย่างเดียวเท่านั้นที่ใช้สมัครเรียนต่อ UK ได้ แต่ยังมีผลสอบ Duolingo Test ด้วยที่ใช้ได้ ว่าแต่ข้อสอบ Duolingo Test คืออะไร

อยากเรียน IELTS แต่ไม่อยากเสียเงินหลักหมื่น พี่ ๆ Myadmissions มี 6 เว็บไซต์ เรียน IELTS ฟรี! ด้วยตัวเอง

University of Essex มหาวิทยาลัยชั้นนำของ UK ที่มีหลักสูตร Human Rights มีชื่อเสียงระดับโลก โดยวันนี้พี่ ๆ Myadmissions มีอีก 1 หลักสูตร สุด Unique มาแนะนำ …

ใครกำลังสนใจทั้ง Business และ Entertainment แต่ไม่รู้ว่าต้องเรียนหลักสูตรอะไร ที่ไหนดี พี่ ๆ Myadmissions ขอแนะนำหลักสูตร Entertainment Business ที่ Full Sail University …

ก่อนจะเริ่มเขียน Statement of Purpose (Sop) มาดูคำแนะนำและข้อห้ามในการเขียน Statement of Purpose (Sop) เข้ามหาวิทยาลัย …

Xi’an Jiaotong-Liverpool University มหาวิทยาลัยระดับโลก ตั้งอยู่ที่เมืองซูโจว ประเทศจีน เปิดรับนักศึกษาปี 2021 แล้ว …

อยากสอบ IELTS แต่ไม่รู้จะเริ่มจากอะไร? มาเริ่มจากรู้จักข้อสอบ IELTS Writing ให้มากขึ้น พร้อมเทคนิคการทำข้อสอบให้ปัง! …

อยากไปเรียนต่อ UK แต่มีงบน้อย ก็ไม่ต้องกังวลไปพี่ ๆ Myadmissions รวมทุนเรียนต่อ UK ปี 2021 มาให้แล้วค่ะ! …

เรียนต่อ MBA ไม่ต้องใช้ GMAT ที่ Boston, USA เมืองแห่งการศึกษาและย่านธุรกิจ แวดล้อมไปด้วยบริษัทระดับโลก เช่น Deloitte, IBM, Santander …

หลักสูตร MBA มีค่าเรียนค่อนข้างสูง ยิ่งมหาวิทยาลัย Ranking สูง ยิ่งมีค่าเทอมสูงไปอีก วันนี้พี่ๆ Myadmissions จะพามาส่องค่าเทอม 10 มหาวิทยาลัยสุดท็อปด้าน MBA …

มหาวิทยาลัยท็อปโลกอย่าง University of Bristol แจกทุนสูงสุด £20,000 สำหรับปี 2021 เท่านั้น!

หลักสูตร MBA ที่ Hult International Business School เปิดรับสมัครนักศึกษารอบพิเศษ รอบมกราคม 2021

น้อง ๆ ที่อยากเรียนต่อด้านเทคโนโลยีและด้าน Production พี่ ๆ Myadmissions มีมหาวิทยาลัยชั้นนำของ USA อย่าง Full Sail University มาแนะนำให้รู้จัก

Full Sail University มหาวิทยาลัยชั้นนำของ USA มอบทุนเรียนต่อปริญญาตรีด้าน Business และ Audio & Technology สูงสุด 750,000 บาท

ไป Work and Study 2 ปีที่ ILSC Greystone College Canada น้อง ๆ จะได้เรียนหลักสูตรที่สนใจ 1 ปี และทำงานต่อ Canada อีก 1 ปี

มหาวิทยาลัย UWE Bristol ร่วมกับ Educational agency ในประเทศไทยและ BUI ทำกิจกรรมดี ๆ ที่มูลนิธิบ้านทานตะวัน

พี่ ๆ Myadmissions มี 5 มหาวิทยาลัยระดับโลกด้าน Financial Technology มาแนะนำค่ะ ใครอยากอัพสกิลและเพิ่มโอกาสในการทำงาน ต้องมาดู!

Newcastle University มีทุนการศึกษาให้สูงสุด 50% เพียง 37 ทุนทั่วโลกเท่านั้น! สำหรับปีการศึกษา 2021

หากพูดชื่อเมือง Chelmsford หลายคนอาจไม่คุ้นชื่อหรืออาจไม่รู้จักเมืองนี้เลย วันนี้พี่ ๆ Myadmissions จะพามาทำความรู้จักกับเมือง Chelmsford กัน …

พี่ ๆ Myadmissions เอารูปมหาวิทยาลัย UWE Bristol ที่ได้ไปเยี่ยมชมเมื่อปี 2019 มาให้ดูกันค่ะ ขอบอกเลยว่าน่าเรียนสุด ๆ …

เรียนต่อ UK ไม่แพงอย่างที่คิด! มีงบจำกัดก็เรียนได้ค่ะ พี่ ๆ Myadmissions ได้รวมมหาวิทยาลัยที่มีค่าเทอมสบายกระเป๋า พร้อมทุน …

จะเรียนต่อ Engineering Management ใน UK มีมหาวิทยาลัยไหนน่าเรียนบ้างนะ? พี่ ๆ Myadmissions รวบรวมมาให้แล้วค่ะ

ใครที่สอบ IELTS แล้วได้คะแนน 6.0 ก็เรียนต่อป.โทอังกฤษ ได้กับ 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษ …

อยากเรียนต่อป.โทอังกฤษ หลักสูตร Digital Marketing แต่ไม่รู้จะเลือกเรียนมหาวิทยาลัยไหนดี ? มาดู 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำ

สำหรับน้อง ๆ ที่อยากไปเรียนต่อ ป.โทอังกฤษ แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน มาเริ่มจากการดู Timeline

ใครอยากเรียนต่อ Business Analytics ที่ประเทศอังกฤษ แต่ไม่รู้จะเรียนที่ไหนดี ? พี่ ๆ Myadmissions มี 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำด้าน Business Analytics ของประเทศอังกฤษ มาแนะนำ

ใครที่หาข้อมูลเรียนต่อด้าน Business อาจเคยเห็นสัญลักษณ์การรับรอง AACSB แต่ไม่รู้ว่าคืออะไร สำคัญยังไงกับการเลือกเรียนต่อด้าน Business

มาดู 30 มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอังกฤษในปี 2021 กันค่ะว่ามีมหาวิทยาลัยอะไรบ้าง

อัพเดทรายชื่อ 15 มหาวิทยาลัยใน UK เรียนต่อปี 2021 ไม่ต้องใช้ผลคะแนน IELTS

ถ้าเรียนจบแล้วอยากมีโอกาสทำงานต่อที่ประเทศอังกฤษกับบริษัทระดับโลก ต้องไปเรียนเมืองอะไร มหาวิทยาลัยไหน ? วันนี้พี่ ๆ Myadmissions มี 5 เมืองใน UK ที่เรียนจบปุ๊บ ได้งานทำปั๊บ! มาแนะนำน้อง ๆ

จะเรียนต่อปริญญาโท MBA (Master of Business Administration) ส่วนมากต้องมีประสบการณ์ทำงานขั้นต่ำ 1 ปีขึ้นไป แต่ยังมีอีก 4 มหาวิทยาลัยชั้นนำของ UK ที่เรียน MBA ได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ทำงาน …

พี่ ๆ Myadmissions มี 5 มหาวิทยาลัยระดับโลกด้านแฟชั่นที่มีค่าเทอมสบายกระเป๋า มาแนะนำให้น้อง ๆ รู้จักกันค่ะ …

ใครอยากต่อป.โท MSc Applied Artificial Intelligence แต่ไม่มีพื้นฐาน ก็เรียนได้ที่ Teesside University พร้อมฝึกงานที่ประเทศอังกฤษ ในค่าเทอมสบายกระเป๋า และค่าครองชีพไม่สูง อีกทั้งยังมีทุนให้สูงถึง £5,000

หากพูดถึงประเทศออสเตรเลีย หลายคนอาจคิดถึงเมือง Sydney หรือ Melbourne เป็นอันดับแรก ๆ แต่ยังมีอีกเมืองที่น้อง ๆ ไม่ควรพลาด นั่นก็คือ Brisbane เมืองใหญ่อันดับ 3 ของออสเตรเลียที่มีชายหาดอยู่ใจกลางเมือง!

จะไปเรียนภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย 6 เดือนต้องใช้เงินเท่าไหร่? ทำงานได้ไหม? …

หากพูดถึงนิวซีแลนด์ ใคร ๆ ก็จะคิดถึงแต่แกะ แต่ความเป็นจริงแล้วนิวซีแลนด์นั้นมีสถานที่ที่สวยงามอีกมากมาย …

จะไปเรียนภาษาที่ประเทศยอดนิยมอย่างนิวซีแลนด์ 6 เดือน ต้องใช้เงินเท่าไหร่? แล้วทำไมต้องไปเรียนที่นิวซีแลนด์? พี่ ๆ Myadmissions มีคำตอบค่ะ!

มาทำความรู้จักหลักสูตร Pathway และ Pre-sessional English กันว่าสองหลักสูตรนี้คืออะไร ต่างกันยังไง และการันตีเข้ามหาวิทยาลัยจริงหรือไม่  … 

Macquarie University มหาวิทยาลัย Top 20 ของออสเตรเลีย มีทุนการศึกษาให้นักเรียนไทยสูงสุด $10,000 … 

ใครสนใจเรียนต่อด้าน Data Science แต่ไม่มีพื้นฐาน ก็เรียนได้ … 

เรียนต่อ UK ไม่ได้แพงอย่างที่คิด พี่ ๆ Myadmissions ได้รวบรวม 5 มหาวิทยาลัย ค่าเทอมสบายกระเป๋า มาให้ทุกคนแล้วค่ะ … 

ใครจะไปเรียนต่ออังกฤษ รอบมกราคม 2021 ทาง Teesside University ประเทศอังกฤษ ใจดี มีทุนการศึกษาสูงสุด £5,000 สำหรับ … 

ช่วงนี้มหาวิทยาลัยในอังกฤษ อเมริกา และออสเตรเลีย เริ่มเปิดรับนักศึกษาปี 2021 แล้ว แถมยังมีทุนการศึกษาให้มากมาย น้อง ๆ หลายคนอาจจะอยากลองสมัครดู แต่ไม่รู้ว่าจะสมัครยังไง ต้องเริ่มจากอะไร มาดู 7 ขั้นตอน … 

ก่อนที่เราจะตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศนั้น พี่ ๆ Myadmissions คิดว่าเราควรจะต้องตั้งคำถามอะไรให้กับตัวเองบ้าง … 

หลายคนจะไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ แต่ยังไม่รู้ว่าต้องเริ่มจากอะไร เตรียมตัวยังไง มาเริ่มด้วยการเตรียมเอกสารกันก่อนดีกว่าค่ะ …

ใครยังไม่รู้ว่าจะเรียนปริญญาโท Logistics and Supply Chain Management ที่ไหนดี มาดู 5 มหาวิทยาลัยเด่น …

การเรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และจีน นอกจากเรื่องเกรดเฉลี่ยและคะแนนภาษาจะสำคัญแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ก็คือ SOP หรือ Statement of Purpose นั่นเอง…

University of The West of England หรือ UWE Bristol มหาวิทยาลัยอันดับ 28 ของประเทศอังกฤษ มอบทุนการศึกษาสูงสุด 50% สำหรับนักศึกษาปี 2021 โดยทุนเป็นแบบ First come, first serve…

หลักสูตร MSc International Business จาก University of Lincoln มหาวิทยาลัยอันดับ 17 ของประเทศอังกฤษ และ Business school มาตรฐาน AACSB มีรายวิชาน่าสนใจมากมาย โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ จากบริษัทระดับโลก เช่น Deloitte, Santander, HSBC มาสอนน้อง ๆ ถึงที่…

ในยุคนี้ เทคโนโลยีเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการทำธุรกิจ ใครรู้มาก ยิ่งได้เปรียบมาก วันนี้พี่ ๆ Myadmissions เลยเอาหลักสูตร Financial Technology จาก UWE Bristol มาแนะนำให้รู้จักกัน…

มาดูมหาวิทยาลัยท็อป 20 ของ Australia ในปี 2021 กันค่ะ ว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง…

เมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2562 ที่ผ่านมาพี่ ๆ Myadmissions ได้ไปเยี่ยมชม University of Lincoln ที่ประเทศอังกฤษ และได้พบกับ Ambassador จาก มหาวิทยาลัย Lincoln ด้วย…

น้อง ๆ หลายคนที่หาข้อมูลเรียนต่ออังกฤษ อาจจะรู้จัก Russell Group หรือกลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษกันมาบ้างแล้ว วันนี้พี่ ๆ Myadmissions มีมหาวิทยาลัยอีกกลุ่มหนึ่งที่สำคัญของอังกฤษมาให้น้อง ๆ ได้รู้จักกัน ซึ่งก็คือ Red Brick University หรือ กลุ่มมหาวิทยาลัยอิฐแดง นั่นเอง กลุ่มมหาวิทยาลัยนี้คืออะไร มีความเป็นมาอย่างไร และมีมหาวิทยาลัยอะไรบ้าง…

เนื่องจากภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแม่ของน้อง ๆ การเข้าเรียน มหาวิทยาลัยในอังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ หรือจีน จึงต้องมีคะแนนสอบวัดระดับภาษาอย่าง IELTS แต่จะทำยังไงได้คะแนนตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด…

หลายมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร เริ่มเปิดรับสมัครนักศึกษาปี 2021 แล้ว จะมีคณะและมหาวิทยาลัยอะไรบ้าง ไปอัพเดทกันเลย!…

ตอนนี้หลายมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร เปิดรับสมัครนักศึกษาปี 2021 แล้ว วันนี้พี่ ๆ Myadmissions เลยเอารายชื่อคณะที่เปิดสอน รอบมกราคม 2021 จาก University of the West Of England (UWE Bristol) มาฝากน้อง ๆ กันค่ะ…

สิ่งหนึ่งที่สำคัญในการเรียนต่อป.โท ต่างประเทศก็คือ SOP (Statement of Purpose) ซึ่งเป็นจดหมายแนะนำตัวเองเพื่อให้มหาวิทยาลัยรู้จักน้อง ๆ มากขึ้น และใช้พิจารณารับน้อง ๆ เข้าเรียน…

เมือง Auckland ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นอีกหนึ่งเมืองที่นักเรียน นักศึกษาต่างชาตินิยมไปเรียนต่อ เพราะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดใน New Zealand เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของประเทศ….

เรียนต่อป.โท USA, UK, AUS ต้องใช้เงินเท่าไหร่กันนะ? เชื่อว่าหลายๆคนพอเรียนจบ คงมีแพลนเรียนต่อ ป.โท กันอยู่บ้าง อาจจะเรียนต่อในประเทศ หรือต่างประเทศ และประเทศที่นิยมไปเรียนต่อก็คงหนีไม่พ้นประเทศอังกฤษ อเมริกา และออสเตรเลีย….

ระบบ college แบบ Oxford และ Cambridge ไม่ได้มีแค่ 2 มหาวิทยาลัยนี้เท่านั้น แต่ยังมีที่ Durham University ด้วย….

ใครบอกว่ามี COVID-19 แล้วจะเที่ยวไม่ได้ ? อยู่บ้านก็เที่ยวได้ค่ะ! หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นชื่อเมือง Adelaide กันเท่าไหร่เมื่อเทียบกับเมืองยอดนิยมอย่าง Sydney, Melbourne และ Brisbane วันนี้พี่ๆ Myadmissions เลยจะพาน้อง ๆ Travel from home เที่ยว….

หลักสูตรธุรกิจระหว่างประเทศที่คนไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้! เรียนกับมหาวิทยาลัยมาตรฐานระดับโลกที่เมือง Suzhou เมืองศูนย์กลางธุรกิจของประเทศจีน และได้ปริญญาจาก University of Liverpool ประเทศอังกฤษ!…

ต่อโทจิตวิทยาการตลาด UK ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้! กับหลักสูตร MSc Marketing and Consumer Psychology ที่ University of Sususex สมัครเรียนตอนนี้ จะไปเรียนต่อปีหน้าก็ได้….

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ มาแล้ว! สำหรับใครที่ต้องการจะไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศออสเตรเลีย พี่ๆ Myadmissions ได้รวบรวมทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ….

วันนี้พี่ ๆ Myadmissions ขอแนะนำ 5 หลักสูตรที่เหล่าทาสหมา ทาสแมว และคนรักสัตว์ทั้งหลายห้ามพลาด! โดย 5 หลักสูตรที่ว่านี้ เป็นหลักสูตรปริญญาโทเกี่ยวกับน้อง ๆ สัตว์น่ารัก….

น้องๆ ที่กำลังหาข้อมูลเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศอังกฤษ ต้องเคยเห็นการสอบที่เรียกว่า “IELTS UKVI” อย่างแน่นอน แล้ว “IELTS UKVI” คืออะไร ต่างจาก IELTS ธรรมดายังไง …

STEM คือ ระบบการศึกษาที่เน้นการเข้าถึงศาสตร์ 4 ชนิด คือ SCIENCE วิทยาศาสตร์ (S), TECHNOLOGY เทคโนโลยี (T), ENGINEERING วิศวกรรมศาสตร์ (E)……

มหาวิทยาลัยใน Group of 8 รวมสถาบันคุณภาพระดับท็อปใน Australia ที่มีคุณภาพที่สุด และ 7 สถาบันใน Go8 เองยังติดท็อป 100 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย….

พี่ ๆ Myadmissions ได้สรุป เรื่องประเภทวีซ่าและ โอกาสทำงานต่างประเทศ ทั้งช่วงระหว่างเรียนและหลังเรียนจบ ในกลุ่มประเทศที่นักเรียนไทยนิยมไปเรียนต่อมากที่สุด ….

Free Consultation

ให้คำปรึกษา แนะนำ
และสมัครเรียนต่อต่างประเทศ

Free Services

บริการช่วยเหลือ
ด้านวีซ่า ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน

Pre-departure

เตรียมตัวก่อนเดินทาง
ไปศึกษาต่อ

"Wecare"

เราพร้อมดูแล
ตลอดหลักสูตร

2nd Floor, Asoke Towers Building, 219/2 Sukhumvit 21 Rd., Klongtoey Nua, Wattana, Bangkok 10110 Thailand

Views: 712