ศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ ฟรีทุกขั้นตอน!

Myadmissions Blog

สาขา Business Analytics และ Data Science กลายเป็นสาขายอดนิยมในการไปเรียนต่อ แต่ยังมีน้อง ๆ หลายคนที่มีคำถามว่า 2 สาขานี้ก็เรียนเกี่ยวกับ Data เหมือนกัน แล้วทำไมต้องแยกสาขากัน …

น้อง ๆ ที่อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ และอยากทำงานไปด้วย ควรเลือกเรียนประเทศไหนดี ? วันนี้พี่ ๆ Myadmissions สรุปมาให้แล้วค่ะ …

ใครอยากเรียนต่ออังกฤษ แต่ยังกังวลเรื่อง COVID-19 พี่ ๆ Myadmissions มีเหตุผลดี ๆ ในการเรียนต่ออังกฤษ ปี 2021 มาฝากค่ะ …

เรียนต่ออังกฤษปี 2021 รับทุน £10,000 จาก Birmingham City University มหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษ โดยทุนมีจำนวนจำกัด! …

ปกติแล้ว หากจะเรียนต่อป.โทในมหาวิทยาลัยจีน ต้องมีพื้นฐานภาษาจีนมาระดับหนึ่ง แต่พี่ ๆ Myadmissions มี 3 มหาวิทยาลัยที่ไม่ต้องมีพื้นฐานภาษาจีนก็เรียนได้ …

หากน้อง ๆ อยากไปเรียนต่อป.โท แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเรียนต่อคณะอะไรดี พี่ ๆ Myadmissions มีโพย 7 สาขามาแรง ปี 2020 ระดับปริญญาโท มาฝาก … 

ความสำคัญด้าน Sustainable Finance มีมากขึ้นเรื่อย ๆ BI Norwegian Business School สถาบันด้านธุรกิจชั้นนำของนอร์เวย์จึงเปิดหลักสูตร Master of Science in Sustainable Finance เพื่อ … 

หลายคนคงรู้จัก Boston หนึ่งในเมืองที่เจริญที่สุดใน USA แต่มีสิ่งที่น้อง ๆ อาจยังไม่รู้เกี่ยวกับเมือง Boston พี่ ๆ Myadmissions เลยเอา 5 เรื่อง (ไม่) ลับ เกี่ยวกับเมืองบอสตันมาฝากค่ะ … 

สถาบัน ❛ Stafford House ❜ มีหลักสูตร 4 สัปดาห์สำหรับน้องๆ ที่สนใจจะเพิ่มทักษะด้านธุรกิจ โดยทางสถาบันมีทุนลดค่าเรียนสูงสุด 30% … 

IELTS Reading เป็นอีกพาร์ทหนึ่งของข้อสอบ IELTS ที่โหดไม่แพ้พาร์ทอื่น ๆ มาเจาะลึกข้อสอบ IELTS Reading พร้อมเทคนิคและ ตัวอย่างข้อสอบ IELTS Reading กันค่ะ … 

อยู่บ้านก็เรียนภาษาอังกฤษกับ Kaplan โรงเรียนภาษาระดับโลกได้ ด้วยค่าเรียนไม่ถึง 500 บาทต่อชั่วโมง … 

พี่ ๆ Myadmissions จะพามาดูว่าคนดังระดับโลก กว่าจะประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ เรียนจบจากที่ไหนกันมาบ้าง…

จากรายงานของ World Economic Forum ระบุว่า ภาวะ “Double Disruption” ทำให้ความต้องการตำแหน่งงานใหม่ ๆ มีมากขึ้น พี่ ๆ Myadmissions ได้สรุป 5 อาชีพที่มาแรงในปี 2021 และคาดว่าจะเป็นที่ต้องการในอนาคต…

ใครอยากเรียนต่อสาย Business ที่ออสเตรเลีย พี่ ๆ Myadmissions ขอแนะนำ หลักสูตรป.ตรี Bachelor of Business and Commerce ที่ University of Southern Queensland (USQ) ค่ะ…

มาทำความรู้จักอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยท็อปออสเตรเลียที่มีบรรยากาศน่าเรียนและค่าเทอมสบายกระเป๋าสุด ๆ อย่าง University of Southern Queensland กัน …

นอกจากการเรียนพิเศษ หรือเรียนด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์แล้ว รู้หรือไม่ว่าการทำกิจกรรมสนุก ๆ ก็ช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการสอบ IELTS ได้เหมือนกัน …

อยากต่อป.โทนอร์เวย์ หนึ่งในประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในโลก? โอกาสมาถึงแล้ว! …

น้อง ๆ ที่กำลังหาข้อมูลการเรียนต่อจีนอยู่อาจเคยได้ยินชื่อ Xi’an Jiaotong – Liverpool University (XJTLU) แต่ไม่รู้ว่า มหาวิทยาลัยนี้ดีไหม ? มหาวิทยาลัยเป็นยังไง ? …

พี่ ๆ Myadmissions เอาข้อแนะนำ การเขียน Personal Statement (SOP) ฉบับมหาวิทยาลัย Newcastle มาสรุปและแปลในบทความนี้ รับรองว่าเมื่ออ่านบทความนี้จบ น้อง ๆ จะสามารถเริ่มต้นเขียน Personal Statement (SOP) ได้อย่างแน่นอน

มาทำความรู้จัก ข้อสอบ IELTS Speaking กันว่า มีพาร์ทอะไรบ้าง ต้องเตรียมตัวยังไง พร้อมเทคนิคและตัวอย่างข้อสอบที่น้อง ๆ สามารถนำไปฝึกตามได้ไม่ยาก!

ในปัจจุบัน ไม่ได้มีแค่ผลคะแนน IELTS อย่างเดียวเท่านั้นที่ใช้สมัครเรียนต่อ UK ได้ แต่ยังมีผลสอบ Duolingo Test ด้วยที่ใช้ได้ ว่าแต่ข้อสอบ Duolingo Test คืออะไร

อยากเรียน IELTS แต่ไม่อยากเสียเงินหลักหมื่น พี่ ๆ Myadmissions มี 6 เว็บไซต์ เรียน IELTS ฟรี! ด้วยตัวเอง

University of Essex มหาวิทยาลัยชั้นนำของ UK ที่มีหลักสูตร Human Rights มีชื่อเสียงระดับโลก โดยวันนี้พี่ ๆ Myadmissions มีอีก 1 หลักสูตร สุด Unique มาแนะนำ …

ใครกำลังสนใจทั้ง Business และ Entertainment แต่ไม่รู้ว่าต้องเรียนหลักสูตรอะไร ที่ไหนดี พี่ ๆ Myadmissions ขอแนะนำหลักสูตร Entertainment Business ที่ Full Sail University …

ก่อนจะเริ่มเขียน Statement of Purpose (Sop) มาดูคำแนะนำและข้อห้ามในการเขียน Statement of Purpose (Sop) เข้ามหาวิทยาลัย …

Xi’an Jiaotong-Liverpool University มหาวิทยาลัยระดับโลก ตั้งอยู่ที่เมืองซูโจว ประเทศจีน เปิดรับนักศึกษาปี 2021 แล้ว …

อยากสอบ IELTS แต่ไม่รู้จะเริ่มจากอะไร? มาเริ่มจากรู้จักข้อสอบ IELTS Writing ให้มากขึ้น พร้อมเทคนิคการทำข้อสอบให้ปัง! …

อยากไปเรียนต่อ UK แต่มีงบน้อย ก็ไม่ต้องกังวลไปพี่ ๆ Myadmissions รวมทุนเรียนต่อ UK ปี 2021 มาให้แล้วค่ะ! …

เรียนต่อ MBA ไม่ต้องใช้ GMAT ที่ Boston, USA เมืองแห่งการศึกษาและย่านธุรกิจ แวดล้อมไปด้วยบริษัทระดับโลก เช่น Deloitte, IBM, Santander …

หลักสูตร MBA มีค่าเรียนค่อนข้างสูง ยิ่งมหาวิทยาลัย Ranking สูง ยิ่งมีค่าเทอมสูงไปอีก วันนี้พี่ๆ Myadmissions จะพามาส่องค่าเทอม 10 มหาวิทยาลัยสุดท็อปด้าน MBA …

Free Consultation

ให้คำปรึกษา แนะนำ
และสมัครเรียนต่อต่างประเทศ

Free Services

บริการช่วยเหลือ
ด้านวีซ่า ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน

Pre-departure

เตรียมตัวก่อนเดินทาง
ไปศึกษาต่อ

"Wecare"

เราพร้อมดูแล
ตลอดหลักสูตร

2nd Floor, Asoke Towers Building, 219/2 Sukhumvit 21 Rd., Klongtoey Nua, Wattana, Bangkok 10110 Thailand

Views: 28