ศึกษาต่อต่างประเทศทุกระดับ ฟรีทุกขั้นตอน!

Myadmissions Blog

เรียนต่อ UK ไม่ได้แพงอย่างที่คิด พี่ ๆ Myadmissions ได้รวบรวม 5 มหาวิทยาลัย ค่าเทอมสบายกระเป๋า มาให้ทุกคนแล้วค่ะ … 

ใครจะไปเรียนต่ออังกฤษ รอบมกราคม 2021 ทาง Teesside University ประเทศอังกฤษ ใจดี มีทุนการศึกษาสูงสุด £5,000 สำหรับ … 

ช่วงนี้มหาวิทยาลัยในอังกฤษ อเมริกา และออสเตรเลีย เริ่มเปิดรับนักศึกษาปี 2021 แล้ว แถมยังมีทุนการศึกษาให้มากมาย น้อง ๆ หลายคนอาจจะอยากลองสมัครดู แต่ไม่รู้ว่าจะสมัครยังไง ต้องเริ่มจากอะไร มาดู 7 ขั้นตอน … 

ก่อนที่เราจะตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศนั้น พี่ ๆ Myadmissions คิดว่าเราควรจะต้องตั้งคำถามอะไรให้กับตัวเองบ้าง … 

หลายคนจะไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ แต่ยังไม่รู้ว่าต้องเริ่มจากอะไร เตรียมตัวยังไง มาเริ่มด้วยการเตรียมเอกสารกันก่อนดีกว่าค่ะ …

ใครยังไม่รู้ว่าจะเรียนปริญญาโท Logistics and Supply Chain Management ที่ไหนดี มาดู 5 มหาวิทยาลัยเด่น …

การเรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และจีน นอกจากเรื่องเกรดเฉลี่ยและคะแนนภาษาจะสำคัญแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ก็คือ SOP หรือ Statement of Purpose นั่นเอง…

University of The West of England หรือ UWE Bristol มหาวิทยาลัยอันดับ 28 ของประเทศอังกฤษ มอบทุนการศึกษาสูงสุด 50% สำหรับนักศึกษาปี 2021 โดยทุนเป็นแบบ First come, first serve…

หลักสูตร MSc International Business จาก University of Lincoln มหาวิทยาลัยอันดับ 17 ของประเทศอังกฤษ และ Business school มาตรฐาน AACSB มีรายวิชาน่าสนใจมากมาย โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ จากบริษัทระดับโลก เช่น Deloitte, Santander, HSBC มาสอนน้อง ๆ ถึงที่…

ในยุคนี้ เทคโนโลยีเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการทำธุรกิจ ใครรู้มาก ยิ่งได้เปรียบมาก วันนี้พี่ ๆ Myadmissions เลยเอาหลักสูตร Financial Technology จาก UWE Bristol มาแนะนำให้รู้จักกัน…

มาดูมหาวิทยาลัยท็อป 20 ของ Australia ในปี 2021 กันค่ะ ว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง…

เมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2562 ที่ผ่านมาพี่ ๆ Myadmissions ได้ไปเยี่ยมชม University of Lincoln ที่ประเทศอังกฤษ และได้พบกับ Ambassador จาก มหาวิทยาลัย Lincoln ด้วย…

น้อง ๆ หลายคนที่หาข้อมูลเรียนต่ออังกฤษ อาจจะรู้จัก Russell Group หรือกลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษกันมาบ้างแล้ว วันนี้พี่ ๆ Myadmissions มีมหาวิทยาลัยอีกกลุ่มหนึ่งที่สำคัญของอังกฤษมาให้น้อง ๆ ได้รู้จักกัน ซึ่งก็คือ Red Brick University หรือ กลุ่มมหาวิทยาลัยอิฐแดง นั่นเอง กลุ่มมหาวิทยาลัยนี้คืออะไร มีความเป็นมาอย่างไร และมีมหาวิทยาลัยอะไรบ้าง…

เนื่องจากภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแม่ของน้อง ๆ การเข้าเรียน มหาวิทยาลัยในอังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ หรือจีน จึงต้องมีคะแนนสอบวัดระดับภาษาอย่าง IELTS แต่จะทำยังไงได้คะแนนตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด…

หลายมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร เริ่มเปิดรับสมัครนักศึกษาปี 2021 แล้ว จะมีคณะและมหาวิทยาลัยอะไรบ้าง ไปอัพเดทกันเลย!…

ตอนนี้หลายมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร เปิดรับสมัครนักศึกษาปี 2021 แล้ว วันนี้พี่ ๆ Myadmissions เลยเอารายชื่อคณะที่เปิดสอน รอบมกราคม 2021 จาก University of the West Of England (UWE Bristol) มาฝากน้อง ๆ กันค่ะ…

สิ่งหนึ่งที่สำคัญในการเรียนต่อป.โท ต่างประเทศก็คือ SOP (Statement of Purpose) ซึ่งเป็นจดหมายแนะนำตัวเองเพื่อให้มหาวิทยาลัยรู้จักน้อง ๆ มากขึ้น และใช้พิจารณารับน้อง ๆ เข้าเรียน…

เมือง Auckland ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นอีกหนึ่งเมืองที่นักเรียน นักศึกษาต่างชาตินิยมไปเรียนต่อ เพราะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดใน New Zealand เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของประเทศ….

เรียนต่อป.โท USA, UK, AUS ต้องใช้เงินเท่าไหร่กันนะ? เชื่อว่าหลายๆคนพอเรียนจบ คงมีแพลนเรียนต่อ ป.โท กันอยู่บ้าง อาจจะเรียนต่อในประเทศ หรือต่างประเทศ และประเทศที่นิยมไปเรียนต่อก็คงหนีไม่พ้นประเทศอังกฤษ อเมริกา และออสเตรเลีย….

ระบบ college แบบ Oxford และ Cambridge ไม่ได้มีแค่ 2 มหาวิทยาลัยนี้เท่านั้น แต่ยังมีที่ Durham University ด้วย….

ใครบอกว่ามี COVID-19 แล้วจะเที่ยวไม่ได้ ? อยู่บ้านก็เที่ยวได้ค่ะ! หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นชื่อเมือง Adelaide กันเท่าไหร่เมื่อเทียบกับเมืองยอดนิยมอย่าง Sydney, Melbourne และ Brisbane วันนี้พี่ๆ Myadmissions เลยจะพาน้อง ๆ Travel from home เที่ยว….

หลักสูตรธุรกิจระหว่างประเทศที่คนไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้! เรียนกับมหาวิทยาลัยมาตรฐานระดับโลกที่เมือง Suzhou เมืองศูนย์กลางธุรกิจของประเทศจีน และได้ปริญญาจาก University of Liverpool ประเทศอังกฤษ!…

ต่อโทจิตวิทยาการตลาด UK ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้! กับหลักสูตร MSc Marketing and Consumer Psychology ที่ University of Sususex สมัครเรียนตอนนี้ จะไปเรียนต่อปีหน้าก็ได้….

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ มาแล้ว! สำหรับใครที่ต้องการจะไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศออสเตรเลีย พี่ๆ Myadmissions ได้รวบรวมทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ….

วันนี้พี่ ๆ Myadmissions ขอแนะนำ 5 หลักสูตรที่เหล่าทาสหมา ทาสแมว และคนรักสัตว์ทั้งหลายห้ามพลาด! โดย 5 หลักสูตรที่ว่านี้ เป็นหลักสูตรปริญญาโทเกี่ยวกับน้อง ๆ สัตว์น่ารัก….

น้องๆ ที่กำลังหาข้อมูลเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศอังกฤษ ต้องเคยเห็นการสอบที่เรียกว่า “IELTS UKVI” อย่างแน่นอน แล้ว “IELTS UKVI” คืออะไร ต่างจาก IELTS ธรรมดายังไง …

STEM คือ ระบบการศึกษาที่เน้นการเข้าถึงศาสตร์ 4 ชนิด คือ SCIENCE วิทยาศาสตร์ (S), TECHNOLOGY เทคโนโลยี (T), ENGINEERING วิศวกรรมศาสตร์ (E)……

มหาวิทยาลัยใน Group of 8 รวมสถาบันคุณภาพระดับท็อปใน Australia ที่มีคุณภาพที่สุด และ 7 สถาบันใน Go8 เองยังติดท็อป 100 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย….

พี่ ๆ Myadmissions ได้สรุป เรื่องประเภทวีซ่าและ โอกาสทำงานต่างประเทศ ทั้งช่วงระหว่างเรียนและหลังเรียนจบ ในกลุ่มประเทศที่นักเรียนไทยนิยมไปเรียนต่อมากที่สุด ….

Free Consultation

ให้คำปรึกษา แนะนำ
และสมัครเรียนต่อต่างประเทศ

Free Services

บริการช่วยเหลือ
ด้านวีซ่า ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน

Pre-departure

เตรียมตัวก่อนเดินทาง
ไปศึกษาต่อ

"Wecare"

เราพร้อมดูแล
ตลอดหลักสูตร

2nd Floor, Asoke Towers Building, 219/2 Sukhumvit 21 Rd., Klongtoey Nua, Wattana, Bangkok 10110 Thailand

Free Consultation

ให้คำปรึกษา แนะนำ
และสมัครเรียนต่อต่างประเทศ

Free Services

บริการช่วยเหลือ
ด้านวีซ่า ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน

Pre-departure

เตรียมตัวก่อนเดินทาง
ไปศึกษาต่อ

"Wecare"

เราพร้อมดูแล
ตลอดหลักสูตร

2nd Floor, Asoke Towers Building, 219/2 Sukhumvit 21 Rd., Klongtoey Nua, Wattana, Bangkok 10110 Thailand

Views: 12